Học tiếng Anh đơn giản hơn qua Serie ẩm thực: Đi ăn thôi – Go for eat

Đi ăn thôi – Go for eat của Homestay Việt Nam là chuỗi Video về ẩm thực, giới thiệu tất tần tật những món ăn ngon – ngất – ngây tại khắp cả nước đến tất cả mọi người, và theo dõi những phản ứng bất ngờ của người nước ngoài khi thưởng thức các món ăn Việt. Với mỗi số “Đi ăn thôi – Go for eat” phát sóng lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần hứa hẹn là một chuỗi video mang lại nhiều cảm xúc, những phút thư giãn, những địa điểm ăn uống không thể bỏ qua và đặc biệt lượng từ vựng, những cụm từ giao tiếp thực tế về đồ ăn khổng lồ.

Đi ăn thôi - Go gor eat
Đi ăn thôi – Go for eat hứa hẹn là một chuỗi video mang lại nhiều cảm xúc, những phút thư giãn và học tiếng Anh bổ ích

Học tiếng Anh qua GO FOR EAT ra sao? 

Bỏ qua những bài học sách vở trên lớp, cùng thầy cô giáo nước ngoài xuống phố thưởng thức ẩm thực đặc trưng của thủ đô, cho đến những món ăn đường phố hấp dẫn, hay là đồ ăn truyền thống ngàn đời xưa cho đến nay. Trong mỗi tập Đi ăn thôi, ngôn ngữ Anh – Việt được sử dụng song song, giúp người xem dễ dàng theo dõi được nội dung và luyện thêm khả năng nghe, học được vô vàn từ vựng thực tế về ẩm thực. Ngoài ra, series còn thể hiện sự khác biệt trong văn hóa ăn – uống giữa các vùng miền, các quốc gia trên thế giới. 

Đi ăn thôi - Go gor eat
Đi ăn thôi – Go for eat của Homestay Việt Nam mang đến lượng từ vựng và cụm từ tiếng Anh giao tiếp thực tế khổng lồ

Người nước ngoài phản ứng như thế nào về đồ ăn Việt

Việt Nam – thiên đường ăn uống, đây là một trong những niềm tự hào mà bất kể bạn học viên nào tại Homestay Việt Nam khi được thầy cô giáo nước ngoài hỏi đều đặt là thứ tự ưu tiên. Mỗi tập, các thầy cô sẽ được đưa đến những địa điểm ăn uống khác biệt. Những địa điểm này không còn quá xa lạ với người Việt nhưng với người nước ngoài nó là MỚI TOANH! Series mang lại nhiều cảm xúc không chỉ cho thầy cô mà đối với người xem. Phản ứng của người nước ngoài khi ăn món chả dươi sẽ ra sao? Họ không thể ngửi được mùi của mắm tôm? Hay bỡ ngỡ với lần đầu ăn ốc xào, trứng vịt lộn…. 

Đi ăn thôi - Go gor eat
Series mang lại nhiều cảm xúc không chỉ cho thầy cô mà đối với người xem.

Hãy cùng nhấn nút đăng kí kênh để không bỏ lỡ những video hấp dẫn từ Go for eat, biết thêm nhiều địa điểm ăn uống thú vị, cùng đưa thầy cô nước ngoài của bạn đi ăn để xem cảm xúc của họ có giống với video mà bạn đã xem. Series còn cung cấp khối lượng từ vựng khổng lồ và tổng hợp những cụm từ giao tiếp thực tế về đồ ăn, phong cách thưởng thức ẩm thực, cảm nhận của người lần đầu tiên được thưởng thức  đồ ăn Việt! 

Ấn đăng kí và theo dõi fanpage và kênh youtube của Homestay Việt Nam để có thêm nhiều thông tin về tiếng Anh thú vị hơn nhé 😉

Fanpage: Homestay Việt NamHomestay Sài Gòn

Kênh Youtube: Homestay Việt Nam

Tin tức cùng chuyên mục


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *