Trải nghiệm môi trường Học cùng Tây – Sống cùng Tây

Trong quá trình học Tiếng Anh, việc cảm nhận ngôn ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Với mục đích tạo cho người học một môi trường được tắm não bằng Tiếng Anh, Homestay Việt Nam ứng dụng phương pháp học Tiếng Anh English Immersion, xây dựng một môi trường học ngôn ngữ hoàn toàn mới mẻ và thú vị. Homestay Việt Nam đảm bảo học viên được tận hưởng 2 giá trị tiên quyết Sống cùng Tây, Học cùng Tây với giáo viên 100% người nước ngoài.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài “đặc sản” tại Homestay Việt Nam.

Trải nghiệm sống cùng Tây toàn thời gian

“Lên phố bắt Tây” có lẽ là khái niệm không mấy xa lạ đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học Tiếng Anh. Tại Homestay Việt Nam, bạn hoàn toàn không cần phải lo về việc mỗi tuần phải lên phố bắt Tây và càng chẳng phải sợ bạn không biết bắt chuyện với Tây như thế nào. Bởi tại ngôi nhà chung homestay, bạn sẽ được “học cùng Tây, sống cùng Tây” trải nghiệm một môi trường đa văn hóa với những người bạn nước ngoài đến từ bốn bể địa cầu cũng chính là giáo viên tại các lớp học Private. Ngoài việc tiếp nhận kiến thức như các lớp học thông thường, học viên sẽ tắm mình trong Tiếng Anh với những hoạt động thường nhật như một công dân “full-time” Tiếng Anh. Sáng dậy mở mắt là “Good Morning”, rồi đi chợ, đi trà đá, đi loanh quanh phố phường với Tây, tối về lại quay quần ăn tối, nói chuyện tán gẫu Tiếng Anh, trước khi đi ngủ thì không thể quên “Sleep well, sweet dreams.” Cứ thế dần dần Tiếng Anh trở thành thói quen và một phần cuộc sống của bạn từ lúc nào bạn không hay.

Tìm hiểu thêm về Homestay nhé: Những lý do luôn hấp dẫn học viên tại Homestay học tiếng Anh

Học cùng Tây tại lớp gia sư Private

Thông thường, chúng ta sẽ chỉ có 2 – 3 buổi học mỗi tuần cho các lớp học gia sư hay học nhóm và học phí thì cũng khá “chat”. Tuy nhiên, với mỗi khóa học tại Homestay Việt Nam, bạn sẽ được tham gia các lớp học nhóm nhỏ từ 2 đến 3 học viên với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí và thậm chí là lớp học 1 Thầy – 1 Trò và lịch học trải dài suốt các ngày trong tuần, bạn hoàn toàn có thể tham gia tất cả các lớp, trải nghiệm học với tất cả các thầy cô của Homestay. Với giờ học vô cùng linh hoạt, các học viên dù là người đang đi học hay đi làm đều có thể đăng ký các ca học phù hợp với lịch trình của bản thân. Hơn nữa, với phương pháp dạy và học vô cùng cởi mở, bạn sẽ không phải ngần ngại khi có nhiều thắc mắc trong quá trình học và giáo viên cũng sẽ sửa lỗi từ ngữ pháp cho đến phát âm cho bạn ngay lập tức từ đó thúc đẩy tốc độ học Tiếng Anh của bạn.

học cùng tây
Học cùng Tây tại lớp gia sư theo nhóm nhỏ

Lớp học truyền thống với giáo viên giàu kinh nghiệm

Song song với các lớp học nhóm nhỏ và hoạt động trải nghiệm cuộc sống thường ngày với người nước ngoài, các lớp học truyền thống là một nhân tố không thể thiếu tại Homestay Việt Nam. Các lớp học diễn ra vào mỗi tối luôn có giáo viên đứng lớp 100% là người bản xứ hoặc giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL. Với lộ trình học rõ ràng và giáo án được thiết kế chuyên biệt cho phương pháp học Immersion English của Homestay Việt Nam. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao với tính ứng dụng cao vào cuộc sống cũng như học tập. Xen kẽ giữa những buổi học không thể thiếu những bài kiểm tra nhỏ để giáo viên nắm bắt được tiến độ học tập của mỗi học viên từ đó, giáo viên sẽ tìm ra phương pháp tốt nhất để thúc đẩy và đảm bảo lượng kiến thức của lớp học.

Học cùng tây, sống cùng tây
Phương pháp học cùng Tây, sống cùng tây mang lại hiệu quả nhanh chóng

Trải nghiệm dã ngoại cuối tuần

Sau một tuần học tập và sống tại homestay, cuối tuần chúng ta sẽ làm gì đây? Đương nhiên không thể không ra ngoài hóng gió dã ngoại cùng đồng đội rồi. Những hoạt động cuối tuần tại Homestay Việt Nam cũng sẽ không rời khỏi mục tiêu chính: giao lưu, vui chơi, giải trí và trao dồi khả năng giao tiếp Tiếng Anh. Mỗi buổi picnic cuối tuần đều có sự tham gia của các giáo viên nước ngoài sẽ đóng vai trò “trưởng chòm” kết nối tất cả các thành viên với nhau qua những chủ đề bàn luận xuyên lục địa.

hoạt động ngoại khóa
“Học mà chơi” thông qua hoạt động ngoại khóa cùng giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh bây giờ đã không còn là ngôn ngữ mà nó đã trở thành Phổ Cập. Hình mẫu một sinh viên năng động là người biết vài ba ngôn ngữ, tham gia các dự án phi chính phủ sử dụng tiếng Anh, một công việc với mức lương mong đợi là được dùng tiếng Anh tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các tập đoàn lớn, những người cha mẹ hiện đại là cùng con nói tiếng Anh hàng ngày,… Và cuối cùng nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học cùng Tây, sống cùng Tây từ môi trường thực tế, được học tập, trải nghiệm cùng Tây toàn thời gian thì xách ngay balo đến Homestay ngay thôi nào!!

 

Tin tức cùng chuyên mục


Học cùng tây

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi hòa mình vào môi trường “Học cùng Tây, Sống cùng Tây” và Review Học Tiếng Anh tại Homestay Việt Nam nhé!

Hoạt dộng debate bằng tiếng anh

Ngoài việc tham gia các lớp học truyền thống để tiếp thu kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hay các lớp học Private giúp giáo viên có thể củng cố kiến thức cho bạn theo những nhóm học nhỏ từ 2 đến 3 học viên, tại Homestay Việt Nam, châm ngôn […]

Học nhóm private

Lớp học private gia sư theo nhóm nhỏ tại Homestay học tiếng Anh vừa có một người dẫn dắt tận tuỵ theo đúng nghĩa lấy người học là trung tâm sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng rõ rệt sau từng buổi học

hình thức học tiếng Anh

Homestay học tiếng anh từ môi trường thực tế học tập và sinh hoạt với 100% người nước ngoài thông qua hình thức giao lưu văn hóa. Môi trường học tập và thực hành liên tục giúp tiến bộ nhanh nhất

môi trường thực hành tiếng anh

Học tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nó lại càng khó khăn hơn với người bắt đầu từ con số 0. Cùng tìm hiểu bí quyết của học viên tại Homestay học tiếng Anh để thay đổi tư duy học ngôn ngữ này.

Cảm nhận học viên

Thật hạnh phúc khi Homestay Việt Nam trở thành một phần kí ức đầy cảm xúc của những con người ấy, và mái nhà Homestay là nơi mỗi học viên luôn mong muốn được trở về. Cùng xem một vài chia sẻ cảm nhận học viên Homestay Việt Nam dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *