5 ưu điểm từ lớp học Private theo nhóm nhỏ tại Homestay Việt Nam

Nếu với các lớp học Tiếng Anh thông thường, chúng ta sẽ được làm quen với những người bạn có cùng mục đích học tập và tham gia các hoạt động nhóm, cùng thúc đẩy nhau tiến bộ hơn thì tại Homestay Việt Nam, song song với việc cung cấp các lớp học Tiếng Anh truyền thống bạn còn có cơ hội trải nghiệm các lớp học gia sư nhóm nhỏ với 100%  giáo viên nước ngoài giàu kiến thức chuyên môn cho đến những hiểu biết về văn hóa thế giới.

Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm vô cùng độc đáo của lớp học private theo nhóm nhỏ tại Homestay học tiếng Anh nào.

1. Lớp học Private có thời gian học linh động

Đặc sản của Homestay Việt Nam không chỉ là việc bạn được trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày với người nước ngoài – Học cùng Tây, Sống cùng Tây, mà hơn thế nữa, ở Homestay Việt Nam luôn có lượng giáo viên nước ngoài hùng hậu sẵn sàng đứng lớp mỗi khi có học viên đăng ký các lớp học gia sư vào các khung giờ linh hoạt từ 9 – 22h thứ 2 đến thứ 6, phù hợp với thời gian biểu của bạn.

lớp học private
Thời gian linh động 9 – 22h từ thứ 2 đến thứ 6 giúp học viên luôn chủ động được thời gian học

>>Tham khảo thêm: Bí quyết học tiếng Anh của học viên Homestay từ mất gốc đến lưu loát

2. Sửa lỗi phát âm, ngữ pháp kịp thời, nhanh chóng

Rõ ràng với lớp Tiếng Anh Private này, toàn bộ sự quan tâm của giáo viên sẽ tập trung vào bạn bởi trong những lớp học thông thường giáo viên sẽ phải phân tán sự chú ý của họ vào các học viên khác và thường sẽ không thể sát sao với từng người học được. Khi bạn gặp bất kỳ khó khăn hay sai sót nào về phát âm giáo viên sẽ chỉnh cho bạn ngay lập tức, khi bạn có bất kỳ lỗ hổng nào về kiến thức, giáo viên sẽ lập tức phát hiện và đưa ra cho bạn sẽ hướng dẫn cụ thể cũng như bài tập, tài liệu để bạn củng cố lại kiến thức của bản thân.

học lớp private
Vừa có một người dẫn dắt tận tuỵ theo đúng nghĩa lấy người học là trung tâm là ưu điểm lớn của lớp học private

Bạn sẽ nhận ra kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình được cải thiện một cách vượt bậc chỉ sau 120 giờ học gia sư 1 thầy một trò với người nước ngoài, và đặc biệt là khóa học này cũng đã nằm trọn trong chương trình học trải nghiệm Học cùng Tây, Sống cùng Tây tại Homestay Việt Nam.

3. Có thể lựa chọn giáo viên trong lớp học gia sư theo nhóm

Có rất nhiều trường hợp khi chúng ta đang học gia sư với một giáo viên thì lại nghe bạn bè mình review vô cùng tốt về một giáo viên khác. Tâm lý chung là ai ai cũng muốn thử xem liệu chất lượng có như lời đồn. Tuy nhiên, sẽ vô cùng tốn kém bạn đã đóng tiền sẵn cho một khóa gia sư đắt đỏ rồi lại bỏ ngỏ vì muốn thử học với một giáo viên mới.

Tại lớp học gia sư với giáo viên nước ngoài tại Homestay học tiếng Anh, bạn có thể chọn học với bất kỳ giáo viên nào mà mình yêu thích và thậm chí là mỗi ngày một giáo viên. Tuy nhiên, dù cho bạn học với giáo viên nào đi chăng nữa thì lộ trình học tại Tiếng Anh tại Homestay là hoàn toàn đồng nhất giữa các giáo viên để đảm bảo các học viên đều được cung cấp lượng kiến thức tương đương nhau.

Đây chắc chắn là trải nghiệm học Tiếng Anh độc đáo có một không hai mà bạn chỉ có thể có được tại Homestay Việt Nam.

Học nhóm private
Bạn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp và yêu thích tại lớp học gia sư

4. Phương pháp học cởi mở, cùng thảo luận, cùng chia sẻ

Với không gian lớp học mở và đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài và phương pháp giảng dạy mới mẻ. Ngoài việc tiếp nhận đầy đủ kiến thức như những buổi học gia sư thông thường chúng ta sẽ cùng với giáo viên chia sẻ về những câu chuyện, những chuyến đi qua mọi miền lục đia và kinh nghiệm trong cuộc sống.

thảo luận lớp học gia sư
Lớp học private học thật dùng luôn tại Homestay

5. Chủ đề học phong phú, gần gũi với đời sống tại lớp học theo nhóm

Mỗi ngày một chủ đề là cụm từ không thể chính xác hơn để miêu tả về lớp học độc đáo này tại Homestay Việt Nam. Đặc biệt, lịch học, giáo viên đứng lớp và chủ đề mỗi ngày sẽ được cập nhật mỗi đầu tuần để bạn có thể dễ dàng theo dõi, đăng ký cũng như chuẩn bị sẵn cho bản than về kiến thức cũng như các câu hỏi để có thể bản luận với giáo viên cũng như đưa ra các câu hỏi về những vấn đề mà bạn chưa nắm rõ.

Tin tức cùng chuyên mục


Học cùng tây

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi hòa mình vào môi trường “Học cùng Tây, Sống cùng Tây” và Review Học Tiếng Anh tại Homestay Việt Nam nhé!

Hoạt dộng debate bằng tiếng anh

Ngoài việc tham gia các lớp học truyền thống để tiếp thu kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hay các lớp học Private giúp giáo viên có thể củng cố kiến thức cho bạn theo những nhóm học nhỏ từ 2 đến 3 học viên, tại Homestay Việt Nam, châm ngôn […]

Homestay Việt Nam xây dựng một môi trường học ngôn ngữ hoàn toàn mới mẻ và thú vị, học viên sẽ được tận hưởng 2 giá trị tiên quyết Sống cùng Tây, Học cùng Tây với giáo viên 100% người nước ngoài.

hình thức học tiếng Anh

Homestay học tiếng anh từ môi trường thực tế học tập và sinh hoạt với 100% người nước ngoài thông qua hình thức giao lưu văn hóa. Môi trường học tập và thực hành liên tục giúp tiến bộ nhanh nhất

môi trường thực hành tiếng anh

Học tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nó lại càng khó khăn hơn với người bắt đầu từ con số 0. Cùng tìm hiểu bí quyết của học viên tại Homestay học tiếng Anh để thay đổi tư duy học ngôn ngữ này.

Cảm nhận học viên

Thật hạnh phúc khi Homestay Việt Nam trở thành một phần kí ức đầy cảm xúc của những con người ấy, và mái nhà Homestay là nơi mỗi học viên luôn mong muốn được trở về. Cùng xem một vài chia sẻ cảm nhận học viên Homestay Việt Nam dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *