Khóa Duy Trì (Ticket)

KHÓA HỌC DUY TRÌ (TICKET)

Dành cho học viên đã học 3 khóa tại Homestay Việt Nam. Khóa học này sẽ đáp ứng được nhu cầu của những học viên muốn duy trì một môi trường học Tiếng Anh có động lực tại ngôi nhà chung Homestay, giúp bạn duy trì sự kết nối với mọi người tại môi trường Homestay với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.

Giá vé ticket dành cho học viên đã học 3 tháng tại Homestay

  • 1 tháng: 1.200.000đ
  • 3 tháng: 3.300.000đ
  • 6 tháng: 6.800.000đ

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

COMUNICATION

Tiếp tục trải nghiệm học tiếng Anh với người bản xứ và những người bạn thân thiết tại ngôi nhà chung Homestay. Duy trì thói quen học để biến Tiếng Anh trở thành một phần thực sự trong cuộc sống của bạn.

LISTENING & SPEAKING

Tự tin giao tiếp với người nước ngoài, nâng cao khả năng nghe nói Tiếng Anh của bản thân qua những lớp học nhóm nhỏ với giáo viên nước ngoài và các hoạt động camping, hùng biện và giã ngoại mỗi tuần.

PRONUNCIATION

Bạn sẽ không còn lo bị quên “bài” bởi bạn vẫn sẽ đến Homestay, vẫn sẽ tiếp tục được ôn luyện phát âm của mình mỗi ngày với giáo viên và “anh em”.

PERSONALIZATION

Duy trì mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với những người bạn nước ngoài và các “đồng minh” tại Homestay. Mở rộng hơn kiến thức Tiếng Anh và văn hóa thế giới cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

  • Có nền tảng ngữ âm và kiến thức sau quá trình học tại Homestay
  • Vẫn còn bí ý tưởng khi bị đặt vào một hội thoại Tiếng Anh bất ngờ
  • Có vốn từ vựng nhưng vẫn hay “quên bài” khi giao tiếp

  • Bạn yêu thích môi trường học tại Homestay Việt Nam

BẠN MUỐN

  • Xây dựng tư duy hội thoại trong các chủ đề giao tiếp hằng ngày
  • Muốn duy trì một môi trường học Tiếng Anh với người nước ngoài với giá vừa phải.
  • Phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh nhạy hơn

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

LỚP HỌC GIA SƯ

Chương trình học gia sư theo nhóm nhỏ với 100% giáo viên nước ngoài, ca học linh hoạt từ 9-22h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Học viên vó thể linh động về thời gian để đăng ký lớp học vào bất cứ khung giờ nào trong ngày. Do không còn khoảng cách giữa học viên và giáo viên trong các nhóm học gia sư nên trình độ của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt nhất qua từng buổi gia sư

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa chỉ có ở Homestay: camping, đá bóng, Coffee, khám phá văn hóa Hà Nội, các buổi thi thuyết trình, diễn thuyết cùng với giáo viên nước ngoài và học viên cơ sở khác,….. Đây không chỉ là những hoạt động giải trí thông thường mà nó thực sự là những buổi học tự nhiên và hết sức hiệu quả chỉ có thể tìm thấy được ở môi trường Homestay

ƯU ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH TẠI HOMESTAY

100% Giáo viên nước ngoài

100% giáo viên nước ngoài là người bản ngữ hoặc sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính có chứng chỉ đào tạo, kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt Nam

Nội dung thực tế

Có tính ứng dụng cao, tập trung vào khả năng nghe nói, phát âm phản xạ và từ vựng tiếng Anh giao tiếp và nâng cao 

Thời gian dày đặc, linh hoạt

Tần suất dày đặc 3 buổi/tuần ở lớp chính, lớp gia sư 5 buổi/tuần và sinh hoạt cùng người nước ngoài giúp học viên tiến bộ nhanh nhất

Địa điểm thuận lợi

Với 13 cơ sở tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, việc chọn cho mình địa chỉ thuận tiện đi lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN