Homestay tổ chức thăm Mái ấm Phát Huy, Bình Triệu, Thủ Đức

Hướng về cộng đồng luôn là mục tiêu cho mọi hoạt động của Homestay Sài Gòn. Không chỉ cùng nhau học và lên kế hoạch dã ngoại, mỗi tuần chúng mình còn cùng nhau tổ chức các hoạt động từ thiện.

Tuần vừa rồi chúng mình đã cùng nhau đi thăm Mái ấm Phát Huy, Bình Triệu, Thủ Đức đó!😊

Gia đình homestay Sài Gòn
Homestay Sài Gòn thăm mái ấm Phát Huy, Bình Triệu, Thủ Đức

Cùng lên kế hoạch tổ chức, cùng nhau chia việc để tạo ra các trò chơi và cùng nhau nhìn thấy nụ cười của các em, đó là điều mà cả học viên và giáo viên đều rất trân trọng.

Vui chơi Homestay sài gòn
Khoảnh khắc giáo viên Homestay Sài Gòn vui đùa cùng trẻ nhỏ

Điều vui nhất trong môi trường đa văn hóa là cách mọi người được bình đẳng chọn công việc mình yêu thích để góp sức. Như nhóm thì nấu ăn, nhóm lại tham gia trò chơi hoạt náo.

 

Gia đình homestay Sài Gòn
Bữa ăn giáo viên Homestay Sài Gòn cùng mọi người tại đây
Gia đình homestay Sài Gòn
Giáo viên tổ chức các trò chơi cùng các em nhỏ

Sau tất cả, điều chúng mình học được không chỉ tiếng Anh, mà là cách làm việc và sẻ chia cùng nhau!

Tin tức cùng chuyên mục


“Where Love Begins” – Nơi tình yêu bắt đầu đợt đầu năm với tiếng Anh là chương trình tại Homestay giúp các bạn học viên lấy lại nền tảng tiếp nối cho những sự thay đổi quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

hoạt động ngoại khóa

Homestay Việt Nam đã cùng Home Travel đồng tổ chức chương trình “Hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương – Không cáp treo, leo fansipan cùng Tây” dành cho giáo viên, học viên và tất cả những bạn trẻ nhiệt huyết trên toàn quốc.

Experien Day tại Homestay Sài Gòn
[HOMESTAY SAIGON] NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM – NẤU ĂN SÁNG TẠO Bạn tò mò chưa biết một ngày ở Homestay sẽ làm gì? Mình có phải chỉ có học – học và học? Hãy đăng ký tham gia ngay trải nghiệm hoạt động cooking game tại homestay sài gòn bạn nha! Một sự kiện cho […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *