Tiếng Anh dần thẩm thấu với loạt hoạt động ngoại khóa “cực độc”

Ngoài việc tham gia các lớp học truyền thống để tiếp thu kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hay các lớp học Private giúp giáo viên có thể củng cố kiến thức cho bạn theo những nhóm học nhỏ từ 2 đến 3 học viên, tại Homestay Việt Nam, châm ngôn “Học mà chơi, chơi mà học” vẫn luôn được đội ngũ giáo viên cũng như chuyên gia xây dựng lộ trình học bám sát và tuân thủ. Từ những hoạt động ngoại khóa nhỏ như vừa nấu ăn hay picnic cuối tuần với những người bạn nước ngoài cho đến chinh phục đỉnh Fansipan tạo nên điểm nhất cho mô hình học Tiếng Anh “Học cùng Tây, Sống Cùng Tây

Cùng điểm qua những hoạt động ngoại khóa độc lạ mang tính “hack não” cực cao được tổ chức vào cuối tuần tại Homestay Việt Nam ngay nhé!

  1. The Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú phiên bản học Tiếng Anh

Với format được học tập từ chương trình truyền hình thực tế ăn khách The Amazing Race nhưng vẫn đậm chất học cùng Tây – sống cùng Tây, Homestay Việt Nam xây dựng một hoạt động ngoại khóa cuối tuần cực kỳ thú vị và bổ ích cho học viên cũng như giáo viên nước ngoài. Trò chơi mang tính trí tuệ cao cùng với giải trí này thường được tổ chức tại homestay hoặc phố đi bộ náo nhiệt để thêm phần kịch tính. Các thử thách cũng như gợi ý có thể được dấu ở bất cứ ngóc ngách nào trên phố và đương nhiên là tất cả các hoạt động đều bằng Tiếng Anh. 

hoạt động amazing race
Hoạt động Amazing Race mang tính hack não, tất cả các hoạt động đều phải sử dụng Tiếng Anh

Tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn về chúng mình nhé !!

Review cuộc sống Homestay học Tiếng Anh: Có như lời đồn?

Những lý do luôn hấp dẫn học viên tại Homestay 

Immerse English, Real English – Học Tiếng Anh từ môi trường thực tế

Mỗi đội sẽ có 1-2 giáo viênnước ngoài/quản lí/ trợ giảng được phân công làm người hướng dẫn. Trước mỗi vòng sẽ có một gợi ý được đưa ra. Sau khi giải được gợi ý, đội chơi sẽ phải đến địa điểm đó để tìm mật thư chứa thử thách được giấu kín kèm theo gợi ý cho vòng tiếp theo. Khi 1 đội tìm được phong bì giấu mật thư, đội đó phải đưa phong bì cho người hướng dẫn của họ trước tiên (không được tự ý mở ra). Người hướng dẫn đưa ra thử thách cho vòng đó và giữ lại gợi ý để khi đội hoàn thành thử thách mới đưa tiếp. Và quan trọng là, mọi thứ đều diễn ra bằng Tiếng Anh.

         2. Hoạt động “Debate” – Tranh luận bằng Tiếng Anh

Vận dụng những gì đã học vào thực tiễn là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành thục của bạn trong việc học ngôn ngữ và kiểm tra xem bạn đã đắm chìm với Tiếng Anh hiệu quả hay chưa. Đa số chúng ta đều có thể học thuộc từ vựng hay ngữ pháp bằng cách này hay cách kia khá dễ dàng, tuy nhiên, rất rất nhiều người học Tiếng Anh lại không có khả năng tư duy bằng Tiếng Anh hay thường rất lúng túng nếu phải giao tiếp qua những gì mình đã học trong những trường hợp cấp thiết chứ chưa nói đến tranh luận bằng Tiếng Anh.

Hoạt dộng debate bằng tiếng anh
Hoạt động Debate này mang tính đấu trí và “cân não” vô cùng cao vì các bạn phải liên tục phản biện và phản biện

Homestay Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi Debate – Tranh luận bằng Tiếng Anh cho các học viên cũng như giáo viên để cùng nhau trao đổi quan điểm về bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Từ những vấn đề nóng hổi như bảo vệ môi trường, nói không với nhựa cho đến hôn nhân, học tập và giáo dục. Các thành viên trong homestay sẽ được chia làm hai đội, tiếp nhận cùng một vấn đề nhưng buộc sẽ phải bảo vệ hai quan điểm khác nhau “đồng ý” hoặc “không đồng ý”, từ đó đưa ra các quan điểm có tính chính xác và thực tế để bảo vệ cho quan điểm của đội mình. Hoạt động này mang tính đấu trí và “cân não” vô cùng cao vì các bạn phải liên tục phản biện lại các luận điểm của đối phương một cách hợp lý, nhất quán và 100% sử dụng Tiếng Anh.

          3. The Cooking Game – Vừa nấu ăn vừa học Tiếng Anh

Nấu ăn – Một hoạt động có vẻ rất đơn giản mà ai ai cũng làm hằng ngày, có khi nào bạn nghĩ đến việc nó sẽ trở thành một trò chơi vô cùng thú vị, vừa nâng cao tinh thần làm việc nhóm, vừa giúp nâng cao vốn Tiếng Anh chưa? Luôn hướng đến những hoạt động mới – độc – lạ nhưng cũng vô cùng gần gũi với cuộc sống thường nhật, “The Cooking Game” là một trò chơi vô cùng được yêu thích của học viên tại Homestay Việt Nam.


Vừa nấu ăn, vừa giải trí, vừa học Tiếng Anh tại Homestay Việt Nam

Mỗi đội chơi sẽ được cung cấp những nguyên liệu ngẫu nhiên và các thành viên trong đội phải cùng bàn bạc để đưa ra một công thức đặc biệt của riêng mình để tạo ra những món ăn hấp dẫn. “Trưởng chòm” của mỗi đội đương nhiên vẫn là những giáo viên nước ngoài có “tâm” và có “tầm”

 

Tin tức cùng chuyên mục


Học cùng tây

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi hòa mình vào môi trường “Học cùng Tây, Sống cùng Tây” và Review Học Tiếng Anh tại Homestay Việt Nam nhé!

Homestay Việt Nam xây dựng một môi trường học ngôn ngữ hoàn toàn mới mẻ và thú vị, học viên sẽ được tận hưởng 2 giá trị tiên quyết Sống cùng Tây, Học cùng Tây với giáo viên 100% người nước ngoài.

Học nhóm private

Lớp học private gia sư theo nhóm nhỏ tại Homestay học tiếng Anh vừa có một người dẫn dắt tận tuỵ theo đúng nghĩa lấy người học là trung tâm sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng rõ rệt sau từng buổi học

hình thức học tiếng Anh

Homestay học tiếng anh từ môi trường thực tế học tập và sinh hoạt với 100% người nước ngoài thông qua hình thức giao lưu văn hóa. Môi trường học tập và thực hành liên tục giúp tiến bộ nhanh nhất

môi trường thực hành tiếng anh

Học tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nó lại càng khó khăn hơn với người bắt đầu từ con số 0. Cùng tìm hiểu bí quyết của học viên tại Homestay học tiếng Anh để thay đổi tư duy học ngôn ngữ này.

Cảm nhận học viên

Thật hạnh phúc khi Homestay Việt Nam trở thành một phần kí ức đầy cảm xúc của những con người ấy, và mái nhà Homestay là nơi mỗi học viên luôn mong muốn được trở về. Cùng xem một vài chia sẻ cảm nhận học viên Homestay Việt Nam dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *