Giới thiệu Homestay  Việt Nam

Homestay Việt Nam là mô hình homestay học tiếng Anh giao tiếp và trao đổi văn hoá thông qua hình thức ở tại homestay, nơi người học và giáo viên nước ngoài cùng sinh sống và học tập. Bạn sẽ được ngâm mình vào môi trường hoàn toàn 100% tiếng Anh, được học, trải nghiệm tiếng Anh thông qua những hoạt động đời thường nhất: nấu ăn, sinh hoạt, giao lưu, chém gió,… Và chính bởi sự gần gũi ấy giúp tiếng Anh thẩm thấu vào trong từng nhịp thở, từng bước chân của bạn.

Homestay Sài Gòn và Đà Nẵng: Mở rộng từ Homestay Việt Nam, 2 thương hiệu hiện sở hữu 13 cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Homestay việt nam
Môi trường homestay học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất Việt Nam
Nhà tiên phong với 5 năm kinh nghiệm và 13 chi nhánh tại HN, TP HCM, Đà Nẵng

IMMERSE ENGLISH Phương pháp học giao tiếp tiếng Anh từ môi trường thực tế

Hiểu được những hạn chế trong cách học tiếng Anh lối mòn của người Việt, Homestay Việt Nam tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên, sống, ăn ở, sinh hoạt và thỏa sức hòa mình trong môi trường sử dụng 100% Tiếng Anh cùng người nước ngoài trong ngôi nhà chung.

Không chỉ ở Việt Nam mà mô hình Homestay học ngoại ngữ vài năm gần đây đã phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Phổ biến phải kể đến như chương trình Du học Anh ngữ tại Philippines trong 30 ngày với kinh phí 1600$ (~38 triệu đồng).

Phương pháp immerse english
Phương pháp học Immerse English giúp bạn ngâm mình trong môi trường 100% với tiếng Anh

Giảng viên 100% người bản ngữ

Đội ngũ giáo viên tại Homestay Việt Nam là giảng viên người bản ngữ 100% có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy cho người Việt Nam. Với các lớp học gia sư là thầy cô nước ngoài đến từ khắp nơi trên thế giới với vốn kiến thức rộng và những niềm đam mê du lịch, khám phá văn hóa, con người… Tất cả sẽ tạo nên một cộng đồng những con người chia sẻ những điều thú vị, cùng chung sống trong một mái nhà nên khoảng cách giữa thầy trò sẽ được kéo lại gần hơn. Thầy cô bản ngữ và người nước ngoài sẽ có cơ hội lắng nghe câu chuyện của học trò, đâu là nguyên do, động lực và mục tiêu để các bạn học ngoại ngữ.

giảng viên homestay việt nam
Đội ngũ giáo viên tại Homestay Việt Nam là giảng viên người bản ngữ 100% có chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp

Môi trường học tập và sinh hoạt tại Homestay 

[Living room – Phòng khách] Đây là căn phòng tất cả các thành viên sẽ cùng nhau sử dụng tiếng Anh trong khi nấu nướng, học các lớp private, họp nhà, chia sẻ kinh nghiệm học tập hay chỉ đơn giản là những câu hello khi một thành viên mới đến hoặc là những lời chào goodbye khi ai đó đi làm.

[Main classes – Lớp học chính] Tất cả các lớp học chính sẽ diễn ra tại đây. Ngoài các giờ học chính với các giáo viên nhiệt tình thì cứ sau 10h tối hay những giờ trống lớp là sẽ có một vài nhóm học nhỏ, cùng nhau chia sẻ kiến thức, ai biết nhiều sẽ dạy những người biết ít hơn.

[Bed rooms – Phòng ngủ] Nếu bạn thuộc team các cô gái chăm chỉ hay những anh chàng hotboy thì tin vui cho các bạn là mỗi phòng đều có thầy cô giáo nước ngoài. Việc sử dụng tiếng Anh linh hoạt ngay cả trong phòng ngủ, nơi sinh hoạt riêng tư sẽ giúp bạn thay đổi tiếng Anh một cách đáng kể, nhất là khả năng phản xạ (đặc biệt hiệu quả)

[Balcony – Coffee corner] Không gian không thể thiếu dành cho những ai cần ‘tâm sự” với các thầy cô nước ngoài hay kể cả với các bạn học viên Việt Nam – miễn là dùng tiếng Anh sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Hoạt động ngoại khóa

Đây cũng chính là một điểm sáng trong chương trình IMMERSE ENGLISH, nơi các bạn học viên sẽ có những phút vui chơi giải trí sau cả tuần học tập chất lượng. Đến với những hoạt động ngoại khoá chỉ có ở Homestay Việt Nam, các bạn sẽ được cùng tham gia camping, đá bóng, các buổi thi thuyết trình, diễn thuyết cùng với các giáo viên và học viên cơ sở khác. Đây không chỉ là những hoạt động giải trí thông thường mà nó thực sự là những buổi học tự nhiên và hết sức hiệu quả chỉ có thể tìm thấy được ở Homestay.

Hoạt động homestay
Amazing race – cuộc đua kì thú…
hoạt động homestay
Giao lưu bóng đá giữa các cơ sở
hoạt động homestay
Thử thách hùng biện

Thành quả sau 4 năm đào tạo

  • 284 khóa học cho 13 cơ sở tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
  • 1270 sinh viên từ khắp các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng
  • 3743 người đi làm đa dạng từ các lĩnh vực: kinh tế, tài chính, du lịch, hàng không, logistics, kỹ sư, kiến trúc, xây dựng…
  • 1108 học sinh tại các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội – Tp. Hồ Chí minh và một số tỉnh lân cận

Hệ thống cơ sở Homestay Việt Nam

Tại Hà Nội