Where Love Begins – Nơi tình yêu bắt đầu với tiếng Anh

Đầu năm là thời điểm mà công việc, học tập chưa quay lại với guồng và tinh thần đầy tràn năng lượng sau những ngày tết thì đây là lúc mọi người sẵn sàng bắt đầu với những sự thay đổi. “Where Love Begins” – Nơi tình yêu bắt đầu đợt đầu năm với tiếng Anh là chương trình tại Homestay giúp các bạn học viên lấy lại nền tảng tiếp nối cho những sự thay đổi quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Tiếng Anh bây giờ đã không còn là ngôn ngữ phổ biến mà nó đã trở thành Phổ Cập. Một người sinh viên năng động là người biết vài ba ngôn ngữ, tham gia các dự án phi chính phủ sử dụng tiếng Anh, một công việc với mức lương mong đợi là được dùng tiếng Anh tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các tập đoàn lớn, những người cha mẹ hiện đại là cùng con nói tiếng Anh hàng ngày,… Từ những động lực lớn lao đó hãy sẵn sàng tình yêu với tiếng Anh ngay từ thời điểm đầu năm mới khi mọi thứ đang tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho những sự thay đổi ngoạn mục của bản thân trong năm 2020.

Nhân ngày lễ Valentine này, ngại gì không dẫn ngay ‘crush’ đến Homestay Việt Nam để tình yêu được nhân đôi. Mô hình học tiếng Anh thực tế cùng người nước ngoài 24/7 với lộ trình học từ mất gốc đến giao tiếp nâng cao sẽ giúp bạn lấy lại vốn từ vựng cơ bản – khả năng phản xạ – nâng cao kĩ năng giao tiếp cùng ‘crush’. Bên cạnh lộ trình học thực tế là những chương trình ngoại khóa cuối tuần, coffee với Tây, thuyết trình phản biện… tất cả đều sử dụng tiếng Anh cùng crush của bạn.

Làm ngay một chuyến đến học tiếng Anh với crush (không phân biệt nam nữ) tại Homestay Việt Nam, bạn sẽ:

  • Được tặng ngay 1 Triệu đồng khi đăng kí theo cặp
  • Tặng bạn Chocolate đồng tiền trị giá 300.000đ
  • Thời gian chương trình: Từ ngày 11/02 – 15/02/2020

 

 

Tin tức cùng chuyên mục


hoạt động ngoại khóa

Homestay Việt Nam đã cùng Home Travel đồng tổ chức chương trình “Hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương – Không cáp treo, leo fansipan cùng Tây” dành cho giáo viên, học viên và tất cả những bạn trẻ nhiệt huyết trên toàn quốc.

gia đình homestay việt nam

Hướng về cộng đồng luôn là mục tiêu cho mọi hoạt động của Homestay Sài Gòn. Không chỉ cùng nhau học và lên kế hoạch dã ngoại, mỗi tuần chúng mình còn cùng nhau tổ chức các hoạt động từ thiện. Tuần vừa rồi chúng mình đã cùng nhau đi thăm Mái ấm Phát Huy, […]

Experien Day tại Homestay Sài Gòn
[HOMESTAY SAIGON] NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM – NẤU ĂN SÁNG TẠO Bạn tò mò chưa biết một ngày ở Homestay sẽ làm gì? Mình có phải chỉ có học – học và học? Hãy đăng ký tham gia ngay trải nghiệm hoạt động cooking game tại homestay sài gòn bạn nha! Một sự kiện cho […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *