CHINH PHỤC FANSIPAN – LÊN ĐỈNH CÙNG TÂY

Tuổi trẻ mà, nếu không có những cơn mưa rào thì cũng có những chuyến đi xa cùng nhau để tuổi trẻ này thật rực rỡ và đáng nhớ. Bởi vậy, Homestay Việt Nam không chỉ là nơi học giao tiếp tiếng anh với người bản xứ mà còn là những chuyến đi để chúng ta được hết mình với tuổi trẻ. Trên tinh thần này, ngày 23-24/11/2019 vừa qua, Homestay Việt Nam đã cùng Home Travel đồng tổ chức chương trình “Hành trình chinh phục nóc nhà Đông Dương – Không cáp treo, leo fansipan cùng Tây” dành cho giáo viên, học viên và tất cả những bạn trẻ nhiệt huyết trên toàn quốc. Cùng xem lại những khoảng khắc đáng nhớ trong hành trình chinh phục Pansifan cùng Tây!

Nhấn để xem thêm hành trình “chinh phục Fansipan cùng Tây”

Hành trình “chinh phục Fansipan cùng Tây” mang lại cho ta những gì?

  1. Kĩ năng sinh tồn:

Việc được trang bị kĩ năng trước khi tham gia leo núi là vô cùng cần thiết. Bởi vậy trước khi leo núi, Homestay Việt Nam đã tổ chức một buổi gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên để lắng nghe chia sẻ một vài kĩ năng cần thiết và cách xử lí trong một vài tình huống khẩn cấp có thể xảy ra. Đồng thời trong quá trình leo núi, chúng ta cũng có một tập thể vô cùng hùng hậu với rất nhiều anh chị có kinh nghiệm ‘leo núi’ và ‘sinh tồn trong rừng’ luôn ở bên cạnh, bám sát và giúp đỡ nhau. Sau chuyến đi, chúng ra sẽ nhận ra rằng khu rừng không phải là điều đáng sợ, mà là nơi cần quý trọng và bảo vệ đấy!

  1. Kĩ năng nói tiếng Anh hàng giờ liên tục:

Chắc chắn rồi! Đây là một chuyến leo Fan với sự tham dự của bạn bè quốc tế vô cùng đông đảo. Điều này sẽ giúp chúng ta được tiếp cận với Tây nhiều hơn, chém gió với Tây nhiều hơn. Và thậm chí nếu bạn không tự tin thì các bạn Tây sẽ tự bắt chuyện và giúp bạn nói tiếng anh tốt hơn.

  1. Kĩ năng leo núi

Hành trình lên nóc Nhà Đông Dương không quá khó khăn nhưng nó cũng là một con đường dài, và chỉ khi chạm tới đỉnh và tự xuống bằng đôi chân của mình, nó mới thực sự ý nghĩa. Đặc biệt là khi ta cùng làm nó với bạn bè. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyến đi nào có thể làm khó được chúng ta khi ta đã chinh phục thành công hành trình này

  1. Kĩ năng chụp ảnh

Quả thật phải nói rằng sẽ thật có lỗi với bản thân nếu không chụp những bức ảnh thật đẹp để lưu lại những kỉ niệm tuổi trẻ. Chuyến đi này đã giúp chúng ta tập tành chụp những bức ảnh phong cảnh từ trên cao nhìn xuống, hay chỉ đơn giản là đôi chân lấm bùn khi vượt qua ngày đầu tiên, hay thú vị hơn nữa là đêm xuống tất cả cùng ngồi quây quần bên nhau rồi nghĩ đến giây phút được chạm tới đỉnh núi Fansipan! Tuyệt vời hơn nữa khi chúng ta còn có những người đồng đội dày dặn kinh nghiệm chụp ảnh và quay dựng video sẵn sàng truyền đạt lại những tips chụp ảnh đẹp và giúp chúng ta lưu lại rất rất nhiều tấm ảnh để đời. Hãy cùng xem lại hành trình của chúng mình tại đây nhé!

Kết thúc hành trình 2N1Đ chắc hẳn ai cũng mang về một đôi chân nặng trĩu vì leo trèo, những đôi giày còn vương nhiều bụi đất sapa,… nhưng hơn tất cả, chúng ta đã chinh phục được đỉnh fansipan, chinh phục được chính mình. Chúng ta cũng có những người bạn cùng nhau làm nên những nốt nhạc chill của tuổi trẻ, để sau này nhìn lại, ta cũng tự hào vì ta đã từng có một tuổi trẻ ngông cuồng như thế đấy!

Tin tức cùng chuyên mục


“Where Love Begins” – Nơi tình yêu bắt đầu đợt đầu năm với tiếng Anh là chương trình tại Homestay giúp các bạn học viên lấy lại nền tảng tiếp nối cho những sự thay đổi quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

gia đình homestay việt nam

Hướng về cộng đồng luôn là mục tiêu cho mọi hoạt động của Homestay Sài Gòn. Không chỉ cùng nhau học và lên kế hoạch dã ngoại, mỗi tuần chúng mình còn cùng nhau tổ chức các hoạt động từ thiện. Tuần vừa rồi chúng mình đã cùng nhau đi thăm Mái ấm Phát Huy, […]

Experien Day tại Homestay Sài Gòn
[HOMESTAY SAIGON] NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM – NẤU ĂN SÁNG TẠO Bạn tò mò chưa biết một ngày ở Homestay sẽ làm gì? Mình có phải chỉ có học – học và học? Hãy đăng ký tham gia ngay trải nghiệm hoạt động cooking game tại homestay sài gòn bạn nha! Một sự kiện cho […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *