Chia sẻ của thầy Solal

Chia sẻ của thầy giáo Solal tại Homestay Việt Nam

As far as I know, Homestay has been and is still a wonderful experience for most of the people working, learning and teaching in here. This place is a huge community, where local students and foreigners live and study together.

The beauty of this place is that it is rewarding for anyone that comes and give it a chance, both students and teachers have the opportunity to learn in their own way.

Students are able to speak English every day, which is the best way to learn English. Being extremely sociable, homestay can help students to become more confident. Even though Homestay’s aim is learning English, is it also a place to enjoy life and share all together.

Teachers have so much to experience and learn in such a place

From my point of view, being surrounded by Vietnamese students has been a great experience for me, and I’m grateful for it. While teaching English here I met wonderful people that taught me in return their culture, their way of thinking, hundreds of smiles, and also their gratitude for teaching them.
I didn’t know that teaching and giving to people could be that rewarding!

thầy solal chia sẻ
Chia sẻ của thầy solal tại Homestay Việt Nam

Dịch tiếng Việt:
Từ trước đến giờ Homestay Vietnam với tôi luôn là một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, từ học viên, nhân viên đến giáo viên. Đây là một một cộng đồng lớn, nơi học viên và giáo viên nước ngoài có thể cùng chung sống. Giống như câu slogan “Học cùng Tây, sống cùng Tây” vậy!

Điều tuyệt nhất của nơi này là cách nó cho mỗi người cơ hội được học theo cách của mình. Học viên được nói tiếng Anh mỗi ngày, đây là cách tốt nhất để học ngoại ngữ. Sống trong một nơi đa dạng sự giao lưu, Homestay Vietnam cũng giúp mọi người trở nên cởi mở và tự tin hơn. Thậm chí với mục tiêu chính là dạy tiếng Anh, nơi đây cũng rất tuyệt vời để tất cả chia sẻ trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống cùng nhau.

Là một giáo viên, tôi thấy mình có thêm nhiều trải nghiệm và bài học lớn khi ở Homestay Vietnam. Từ quan điểm cá nhân, được sống cùng các học viên người Việt là trải nghiệm tuyệt vời và tôi rất biết ơn điều đó. Việc dạy tiếng Anh ở đây cho tôi cơ hội được gặp những con người tuyệt vời và họ cũng đã dạy tôi trân trọng nền văn hóa của riêng mình hơn, cả trong cách họ nghĩ, cách họ cười và sự trân trọng dành cho người dạy họ. Tôi chưa từng nghĩ dạy học và cho đi lại cho tôi nhiều đến thế!

Tin tức cùng chuyên mục


Học cùng tây

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những điều bạn cần biết trước khi hòa mình vào môi trường “Học cùng Tây, Sống cùng Tây” và Review Học Tiếng Anh tại Homestay Việt Nam nhé!

Hoạt dộng debate bằng tiếng anh

Ngoài việc tham gia các lớp học truyền thống để tiếp thu kiến thức Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao hay các lớp học Private giúp giáo viên có thể củng cố kiến thức cho bạn theo những nhóm học nhỏ từ 2 đến 3 học viên, tại Homestay Việt Nam, châm ngôn […]

Homestay Việt Nam xây dựng một môi trường học ngôn ngữ hoàn toàn mới mẻ và thú vị, học viên sẽ được tận hưởng 2 giá trị tiên quyết Sống cùng Tây, Học cùng Tây với giáo viên 100% người nước ngoài.

Học nhóm private

Lớp học private gia sư theo nhóm nhỏ tại Homestay học tiếng Anh vừa có một người dẫn dắt tận tuỵ theo đúng nghĩa lấy người học là trung tâm sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng rõ rệt sau từng buổi học

hình thức học tiếng Anh

Homestay học tiếng anh từ môi trường thực tế học tập và sinh hoạt với 100% người nước ngoài thông qua hình thức giao lưu văn hóa. Môi trường học tập và thực hành liên tục giúp tiến bộ nhanh nhất

môi trường thực hành tiếng anh

Học tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng, nó lại càng khó khăn hơn với người bắt đầu từ con số 0. Cùng tìm hiểu bí quyết của học viên tại Homestay học tiếng Anh để thay đổi tư duy học ngôn ngữ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *